บันไดดอกรัก

หน้าแรก » เรื่องย่อละคร » บันไดดอกรัก

บันไดดอกรัก

บันไดดอกรัก

ละครบันไดดอกรัก อ๋อม-อรรคพันธ์, มิน-พีชญา

ละคร บันไดดอกรัก ละครช่อง 7 สี
ละคร บันไดดอกรัก บทประพันะ วราภา
ละคร บันไดดอกรัก ผลิตโดยค่าย ดีด้า ของ สยม สังวริบุตร
ละคร บันไดดอกรัก นำแสดงโดย อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์
ละคร บันไดดอกรัก นำแสดงโดย มิน-พีชญา วัฒนามนตรี

เป็นการจับคู่ที่เหมาะจริงๆ ขณะที่พระเอกดาวรุ่งดวงพุ่งแห่งปี

“อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์” รับบทนำในละคร “ทวิภพ” ที่เล่นประกบคู่กับ “เขมนิจ จามิกรณ์” และกําลังเดินหน้าเร่งถ่ายทํา แต่ก็มีข่าวล่ามาเร็วว่า บัดนาว “คุณแดง-สุรางค์ เปรมปรีดิ์” ได้สั่งการให้ “ค่ายดีด้า” โดยบิ๊กบอส “สยม สังวริบุตร” เปิดกล้องละครเรื่องใหม่ “บันไดดอกรัก” เป็นการด่วน
ในละครเรื่องนี้ขอบอกว่า แฟนๆ ของ “อ๋อม” จะยิ่งถูกใจมากขึ้นเป็น 2 เท่า เนื่องเพราะเขารับบทฝาแฝด “ธูป” และ “เทียน” ส่วนสาวฮอตว่าที่นางเอกอนาคตไกล “มิน-พีชญา” รับบทสาวสวยคาแรคเตอร์โดดเด่นสะดุดตา “กระเช้า หวังผลไกล” ในเรื่องนี้
และการนํา “อ๋อม-มิน” มาลงจอคู่กันครั้งนี้ย่อมต้องได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนแน่นอน เพราะคู่นี้เคยมีกระแสข่าวว่าปิ๊งปั๊งกันมาแล้ว

บันไดดอกรัก เรื่องย่อละครบันไดดอกรัก

โดย จับเอาพระเอก-นางเอกดาวรุ่ง “อ๋อม- อรรคพันธ์” มาประชันบทบาทกับ “มิน-พีชญา วัฒนามนตรี” เป็นครั้งแรก โดยมีรายงานข่าวว่า กําลังปักหลักถ่ายทําที่ไร่กล้วยไม้มูลค่าพันล้าน ในจังหวัดปราจีนบุรี โดยพระ-นางเทคิวให้ 2 วันรวด คือ จันทร์-อังคาร โดยเมื่อวันศุกร์ที่ 29 ต.ค. ที่ผ่านมา บิ๊กลอร์ด ได้บวงสรวงเอาฤกษ์เอาชัยเป็นที่เรียบร้อย เลยถูกมองว่า หรือจะเป็นละครจานด่วนที่แฟนๆ จะได้ชมส่งท้ายปลายปี 2553
คุณ แดง-สุรางค์” จับพระ-นางดาวรุ่ง “อ๋อม-มิน” ลงจอคู่ใน “บันไดดอกรัก” สมกับเป็นพระเอกดาวรุ่งดวงพุ่งแห่งปีจริงๆ สำหรับ “อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์” แต่ก็มีข่าวล่ามาเร็วที่ถูกส่งตรงมายังทีมข่าดาราเดลี่ โดยเฉพาะว่า บัดนาว “คุณแดง-สุรางค์ เปรมปรีดิ์” ได้สั่งการให้ “ค่ายดีด้า” ของสยม สังวริบุตร เตรียมงานเพื่อเปิดกล้องละครเรื่อง “บันไดดอกรัก” ที่สร้างจากบทประพันธ์สุดหวงอีกเรื่อง ของนักเขียนชื่อดัง “วราภา” โดยจับเอา 2 พระเอก-นางเอกดาวรุ่ง “อ๋อม-อรรคพันธ์” กับ “มิน-พีชญา วัฒนามนตรี” มาประชันบทบาทกันเป็นที่เรียบร้อย
ทั้งนี้แฟนๆ ของ “อ๋อม” จะถูกใจมากเป็น 2 เท่า เนื่องเพราะเขาต้องรับบทฝาแฝด “ธูปและเทียน” และมีบทบาทตลอดทั้งเรื่อง ส่วน “มิน-พีชญา” จะรับบท “กระเช้า” สาวสวยคาแรคเตอร์โดดเด่นสะดุดตา ที่มีเรื่องเล่ากันว่า “วราภา” ได้นำเอาคาแรคเตอร์ที่ปรากฏในข่าวของ “พัชราภา ไชยเชื้อ” มาเป็นต้นแบบนางเอก “กระเช้า หวังผลไกล” ในเรื่องนี้เลยทีเดียว ดังนั้นการนำเอา มิน-พีชญา มาสวมบทดังกล่าว จึงถือว่าเหมาะเจาะและเหมาะเหม็งเป็นที่สุด เพราะคาแรคเตอร์คล้ายๆ กับ อั้ม-พัชราภา จนถูกมองว่าเป็นแฝดอั้มอยู่แล้ว
และนอกจากนี้ การจับเอา “อ๋อม-มิน” มาลงจอคู่กัน ย่อมต้องได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนเป็นอย่างมากแน่นอน เพราะคู่นี้ เคยมีกระแสข่าวว่า ปิ๊ง ปั๊งกันมาแล้ว
อย่างไรก็ดี ทีมข่าวดาราเดลี่ มองว่า หากคู่นี้ได้ประชันบทกันจริงตามรายงานข่าว เชื่อว่าจะเป็นละครที่น่าดู และคาดเดาได้ไม่ยากกว่าคงสร้างปรากฏการณ์ในแวดวงละครโทรทัศน์ได้คึกคักอีก เรื่องแน่นอน
และการมอบงานให้กับ “อ๋อม-อรรคพันธ์” ถี่ๆ เยี่ยงนี้ อาจเป็นเกมในศึกละครของ ช่อง 7 สี ที่จะไม่ยอมปล่อยคิวพระเอกดาวรุ่ง “อ๋อม-อรรคพันธ์” ไปให้ช่องคู่แข่ง ตามรายงานข่าวที่ระบุก่อนหน้านี้ว่า ช่อง 3 ได้หมายตา เตรียมจับ อ๋อม เพื่อไปประกบคู่นางเอกสุดฮอต “เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” นั่นเอง

ที่มา pantip และ ดาราเดลลี่
ภาพประกอบจาก Internet

ดูบ้านนอกเข้ากรุงย้อนหลัง ดูอุบัติเหตุ ดูอุบัติเหตุตอนล่าสุด ดูอุบัติเหตุย้อนหลัง ดูอุบัติเหตุย้อนหลังทุกตอน ดูอุบัติเหตุออนไลน์ ดูแรงเงา ดูแรงเงาตอนล่าสุด ดูแรงเงาตอนแรก ดูแรงเงาย้อนหลัง ดูแรงเงาย้อนหลังทุกตอน ดูแรงเงาออนไลน์ ดูแรงเงาอัพเดท ตรวจรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล ตรวจหวย ตัวอย่างหนัง ตัวอย่างหนังออนไลน์ ตัวอย่างหนังใหม่ นมขาว นมใหญ่ น่ารัก บ้านนอกเข้ากรุง บ้านนอกเข้ากรุงย้อนหลัง ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล สวย อึ๋ม อุบัติเหตุ อุบัติเหตุตอนล่าสุด อุบัติเหตุย้อนหลัง อุบัติเหตุย้อนหลังทุกตอน อุบัติเหตุอัพเดท อุบัติเหตุเรื่องย่อ เกาะอก เซ็กซี่ เรื่องย่อละคร เรื่องย่อ อุบัติเหตุ เรื่องย่อ แรงเงา แรงเงา แรงเงาตอนล่าสุด แรงเงาย้อนหลัง แรงเงาย้อนหลังทุกตอน แรงเงาอัพเดท แรงเงาเรื่องย่อ โชว์เนินอก