เวียงร้อยดาว

หน้าแรก » เรื่องย่อละคร » เวียงร้อยดาว

อัพเดทก่อนใครเลยจ๊ะสำหรับละครเรื่องใหม่ของผู้จัดฝีมือดีอย่างแดง ธัญญา ภรรยาคนสวยของอ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ละครเรื่องนี้ออกแนวพีเรียด ชื่อเรื่อง เวียงร้อยดาว ได้พระ นางอย่างสมาร์ท กฤษฎา ประกบกับ สาวแต้ว ณฐพร และนักแสดงอีกคับคั่งไม่ว่าจะเป็น อู๋ ธนากร, โดนัท มนัสนันท์, น้ำผึ้ง, ณัฐริกา, กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์, โฟกัส จีระกุล, แจ๊ค เมธัส, เง็ก กัลยา, หน่อย ณัฐินี และอีกมากมาย ล่าสุดได้ทำการฟิตติ้งละครเรื่อง เวียงร้อยดาว โดยทางเราได้เก็บภาพสวยๆ มาฝากกันด็วยจ้า
         ละคร เรื่องนี้คุณแดง ธัญญา มอบเก้าอี้ผู้กำกับให้ “ถา-สถาพร นาควิไล” จากปกติจะเป็น อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ทั้งนี้ คาดว่าผู้กำกับมือหนึ่งคงจะวุ่น ๆ อยู่กับละครชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ และยังต้องเตรียมงานเรื่อง “ทองเนื้อเก้า” อีก แต่แฟน ๆ ก็เชื่อฝีมือของ ถา สถาพร ได้เลย การันตีคุณภาพจากละครเรื่อง อำแดงเหมือนกับนายริด (ออกอากาศทางช่องไทยพีบีเอสอยู่ในขณะนี้) ที่ใครได้ชมเป็นต้องปรบมือให้เลยล่ะ สำหรับภาพฟิตติ้งละคร เวียงร้อยดาว ให้อารมณ์พีเรียดอย่างสุด ๆ แสดงความจริงของยุคสมัยได้อย่างดี ส่วนพระ-นางของเรื่อง ก็ดูจะเข้าขากันได้ดีจริงๆ จ๊ะ

            ‘เวียงร้อยดาว’ เป็นนิยายไทยย้อนยุคที่ผู้เขียนใช้เวลาเกือบหนึ่งปีเต็มในการเรียงร้อย เรื่องราวเป็นผลงานแห่งภาคภูมิใจ…ที่หวังจะให้ผู้อ่านได้ลองลิ้มชิมความ หลากหลาย โดยพยายามจะสอดแทรกแฝงคติธรรมเอาไว้ภายในแก่นของเรื่องให้ได้ ด้วยอยากจะให้ผู้อ่านได้รับสิ่งดี ๆ กลับไปมากกว่าการอ่านเพียงเพื่อความบันเทิงอย่างเดียว
ฉะนั้น…ใครที่ ชอบนิยายแนวโรแมนติกสารพัดกึ่ง ไม่ว่าจะเป็นดราม่า สืบสวน เขย่าขวัญ แฝงคอมเมดี้และให้แง่คิดดีๆเรื่องศีลธรรม เรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่ไม่น่าพลาดค่ะ…

เรื่องย่อเวียงร้อยดาว

ความ ทรงจำจากบ้านเกิดเมืองนอนที่ห่างหายไปนานถึง 25 ปี และปริศนาภาพ’เวียงร้อยดาว’ ที่มักจะปรากฏเป็นเรื่องราวอยู่ในความฝัน ทำให้ ‘ร้อยดาว’ ตัดสินใจหวนสู่อาณาเขตไพศาลแห่ง ‘บดินทร์ธร’ อีกครั้งท่ามกลางไฟริษยาและชิงชังของทุกฝ่ายไม่เว้น..แม้แต่ ‘หม่อมราชวงศ์สิบทิศ’ ทายาทผู้หยิ่งผยองและเฉยชาแห่ง ‘เวฬุมาส’ ชายผู้กล่าวหาว่า ‘มารดา’ ของหล่อน คือฆาตรกรฆ่า ‘พ่อ’ ของเขาตาย
แล้วกุญแจความรักที่จะไขไปสู่ความลับ…ก็ได้เริ่มต้นขึ้น

รายชื่อนักแสดงละครเวียงร้อยดาว
สมาร์ท กฤษฎา
แต้ว ณฐพร
อู๋ ธนากร
โดนัท มนัสนันท์

 

ดูบ้านนอกเข้ากรุงย้อนหลัง ดูอุบัติเหตุ ดูอุบัติเหตุตอนล่าสุด ดูอุบัติเหตุย้อนหลัง ดูอุบัติเหตุย้อนหลังทุกตอน ดูอุบัติเหตุออนไลน์ ดูแรงเงา ดูแรงเงาตอนล่าสุด ดูแรงเงาตอนแรก ดูแรงเงาย้อนหลัง ดูแรงเงาย้อนหลังทุกตอน ดูแรงเงาออนไลน์ ดูแรงเงาอัพเดท ตรวจรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล ตรวจหวย ตัวอย่างหนัง ตัวอย่างหนังออนไลน์ ตัวอย่างหนังใหม่ นมขาว นมใหญ่ น่ารัก บ้านนอกเข้ากรุง บ้านนอกเข้ากรุงย้อนหลัง ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล สวย อึ๋ม อุบัติเหตุ อุบัติเหตุตอนล่าสุด อุบัติเหตุย้อนหลัง อุบัติเหตุย้อนหลังทุกตอน อุบัติเหตุอัพเดท อุบัติเหตุเรื่องย่อ เกาะอก เซ็กซี่ เรื่องย่อละคร เรื่องย่อ อุบัติเหตุ เรื่องย่อ แรงเงา แรงเงา แรงเงาตอนล่าสุด แรงเงาย้อนหลัง แรงเงาย้อนหลังทุกตอน แรงเงาอัพเดท แรงเงาเรื่องย่อ โชว์เนินอก