นางพญางูขาว

นางพญางูขาว

เฉินเสี่ยวตง ผนึกกำลัง เจทลี จัดนางพญางูขาวเวอร์ชั่น 2011..ทุ่มทุนมหาศาล!! แจ้งเกิด หวงเซิ่งอี ในบทนางพญางูขาว (มงคลภาพยนตร์)

มงคลภาพยนตร์เตรียมเปิดตัวภาพยนตร์จีน แอคชั่น แฟนตาซีเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี The sorcerer and the white snake ที่ ได้รับการคาดหมายว่านี่คือ ภาพยนตร์ที่จะมาพลิกโฉมหน้าภาพยนตร์จีนกลับคืนสู่ยุคทองด้วยการรวมตัว ของสุดยอดทีมงานสร้างภาพยนตร์แนวแอคชั่นแฟนตาซีจากประเทศจีน เริ่มกันที่ผู้กำกับ เฉินเสี่ยวตง เขาคือผู้กำกับที่ได้ชื่อว่า ถนัดที่สุดกับการทำหนังแนวแอคชั่นแฟนตาซี  งานออกแบบฉากการต่อสู้ของเขาในหนังแนวนี้ เต็มไปด้วยความดุดันและสวยงาม เหมือนที่เคยทำไว้ใน House of Flying Dagger จอมใจบ้านมีดบิน และผลงานการกำกับที่ขึ้นหิ้งคลาสสิคอย่างเรื่องโปเยโปโลเยทั้ง 3 ภาค

และ ได้ เจท ลี นักแสดงที่ได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 100 บุคคลที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดในโลกปี 2010 มารับบท นักบวช ฝาไห่ ตัวละครสำคัญที่คอยขัดขวางรักผิดจารีตระหว่าง นางพญางูขาวและคนรัก โดย ภาพยนตร์เวอร์ชั่นปี 2012 นี้ เฉินเสี่ยวตงประกาศที่จะเน้นเรื่องงานสร้างและฉากแอคชั่นต่าง ๆ ให้ตระการตาที่สุด ที่ไม่เคยเห็นในภาพยนตร์ นางพญางูขาวเวอร์ชั่นไหน ๆ มาก่อน

และนักแสดงคนสำคัญที่มารับบทนางพญางูขาว คือ หวงเซิ่งอี ( Kung Fu Hustle ) นัก แสดงสาวที่ผ่านการแคสติ้งบทจากนักแสดงกว่า 50 คน เหตุผลที่ หวงเซิ่งอี ชนะการแคสติ้งครั้งนี้เพราะผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ต่างก็ลงความเห็นว่าเธอ เป็นผู้หญิงที่แสดงแอคชั่นได้ดี และเมื่อถึงเวลาต้องร้องไห้ก็ยังคงสวยอยู่เสมอ และนั่นคือหัวใจสำคัญของบทนางพญางูขาว “เข้มแข็งเพื่อคนรัก และเปราะบางเพราะความรัก”

The sorcerer and the white snake คือภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซี เจ้าของทุนสร้าง 800 ล้านบาท เพื่อถ่ายทอดตำนานรักบนพรหมลิขิต
ระหว่าง สี่เซียน (หลินฟง) ชายหนุ่มจิตใจดีที่เคยช่วยชีวิตงูขาว (หวงเซิ่งอี) ที่ บำเพ็ญบุญมาครบ 1000 ปี ตนหนึ่งไว้ เมื่อชะตาต้องกัน งูขาวยอมแลกกายทิพย์และความสุขในแดนสวรรค์เพื่อจำแลงกายเป็นหญิงงามออกตามหา ชายหนุ่มที่เธอตกหลุมรัก และช่วยชีวิตเขาไว้จากการจมน้ำ

ทั้งคู่ตัดสินใจแต่งงานกันโดยที่ สี่เซียน ไม่ได้รู้ถึงร่างที่แท้จริงของภรรยาเขา จนวันหนึ่งในคืนเทศกาลบูชาเรือมังกร นางพญางูขาวเผลอใช้อิทธิฤทธิ์ช่วยสี่เซียน จนทำให้ ถูกนักบวช ฝาไห่ (เจทลี) นัก บวชผู้ตามล่าปิศาจที่แฝงอยู่บนโลกมนุษย์ รู้ถึงร่างที่แท้จริงของเธอ เขาจึงพยายามยามที่จะทำทุกวิถีทางที่จะพรากความรักผิดจารีตระหว่างคนทั้งคู่ ออกจากกัน และแม้การฝืนชะตากรรมครั้งนี้จะทำให้เขาต้องเปิดศึกกับนางพญางูขาว และแม้ว่าการต่อสู้ครั้งนี้อาจจะให้ มนุษย์และสวรรค์ต้องสั่นคลอน


6 ตุลาคมนี้ The sorcerer and the white snake ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

The sorcerer and the white snake

The sorcerer and the white snake

The sorcerer and the white snake

The sorcerer and the white snake

ดูบ้านนอกเข้ากรุงย้อนหลัง ดูอุบัติเหตุ ดูอุบัติเหตุตอนล่าสุด ดูอุบัติเหตุย้อนหลัง ดูอุบัติเหตุย้อนหลังทุกตอน ดูอุบัติเหตุออนไลน์ ดูแรงเงา ดูแรงเงาตอนล่าสุด ดูแรงเงาตอนแรก ดูแรงเงาย้อนหลัง ดูแรงเงาย้อนหลังทุกตอน ดูแรงเงาออนไลน์ ดูแรงเงาอัพเดท ตรวจรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล ตรวจหวย ตัวอย่างหนัง ตัวอย่างหนังออนไลน์ ตัวอย่างหนังใหม่ นมขาว นมใหญ่ น่ารัก บ้านนอกเข้ากรุง บ้านนอกเข้ากรุงย้อนหลัง ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล สวย อึ๋ม อุบัติเหตุ อุบัติเหตุตอนล่าสุด อุบัติเหตุย้อนหลัง อุบัติเหตุย้อนหลังทุกตอน อุบัติเหตุอัพเดท อุบัติเหตุเรื่องย่อ เกาะอก เซ็กซี่ เรื่องย่อละคร เรื่องย่อ อุบัติเหตุ เรื่องย่อ แรงเงา แรงเงา แรงเงาตอนล่าสุด แรงเงาย้อนหลัง แรงเงาย้อนหลังทุกตอน แรงเงาอัพเดท แรงเงาเรื่องย่อ โชว์เนินอก