Sector 7 สัตว์นรก 20,000 โยชน์

ตัวอย่างหนัง Sector 7 สัตว์นรก 20,000 โยชน์

สัตว์นรก 20,000 โยชน์ (เอ็ม พิคเจอร์ส)

กำหนดฉาย : 1 ธันวาคม 2554
แนว : ไซไฟ – ฮอร์เรอร์
นำแสดง : Ha Ji-Won (ฮาจีวอน) นางเอกยอดนิยมของเกาหลี จาก Sunshine Hunting, ร่วมด้วย Ahn Sung-ki (อัน ซองกี) เสาหลักของวงการบันเทิงเกาหลี และนักแสดงชื่อดังอีกมากมาย
กำกับ : Kim Ji-hoon (คิมจีฮุน)

จุดเด่น Sector 7Sector 7 คือ ภาพยนตร์ไซไฟ – ฮอร์เรอร์บล็อคบัสเตอร์ 3D สุดยิ่งใหญ่เรื่องแรกของชาวเกาหลีคุณภาพเทียบระดับฮอลลีวูด ด้วยการถ่ายทำแบบเดียวกับ AVATAR เรียกได้ว่าความสมจริงในระดับเดียวกันเลย ด้วยการผสมผสานสถานที่จริงกับสัตว์ประหลาดในจินตนาการเพื่อสร้างทริลเลอร์ เรื่องนี้ให้ชวนตื่นเต้นน่าติดตาม โดยการสร้างปรากฏการณ์ที่ขนเหล่าซุป เปอร์สตาร์แดนกิมจิมาแสดงได้อย่างคับคั่ง อาทิ Ha Ji-won ฮาจีวอน นางเอกเบอร์หนึ่งแห่งวงการภาพยนตร์เกาหลี ที่ถูกขนานนามว่าเป็น แองเจลินา โจลีแห่งเกาหลี ร่วมด้วย Ahn Sung-ki (อันซองกี), Oh Ji-ho (โอจี โฮ), Park Chul-min(ปาร์คชุลมิน), Song Sae-byeok (ซองแซบยอค) และ Cha Ye-ryeon (ชาเยรยอน)

เรื่องย่อ  Sector 7

มีบางสิ่งเฝ้ารออยู่ ในใต้ท้องทะเลลึกลงไป 2,500 เมตร นอกชายฝั่งทางตอนใต้ของเกาะเจจูอีคลิปส์

เป็นสถานีขุดเจาะน้ำมันนอกชายฝั่ง ที่ตั้งอยู่ในบริเวณเซ็คเตอร์ 7 ซึ่งเป็นอาณาบริเวณในการขุดเจาะน้ำมันในท้องทะเล เปิดกว้างใหญ่ไพศาล ที่ตั้งอยู่ปลายสุดทางตอนใต้ของเกาะเจจู แม้ว่าทีมงานจะใฝ่ฝันจะได้ค้นพบแหล่งน้ำมันที่จะท้า ให้เกาหลีกลายเป็นประเทศผู้ผลิตน้ำมัน การขุดเจาะน้ำมันกลับลงเอยด้วยความล้มเหลวและสำนักงานใหญ่ก็ออกคำสั่งให้ พวกเขาถอนกำลังออกมา หัวหน้าจองมานถูกส่งตัวให้ดูแลการถอนตัวจากอีคลิปส์ของลูกทีม อย่างไรก็ดี แฮจุน ผู้จัดการฝ่ายอุปกรณ์ (รับบทโดย ฮาจีวอน) รู้สึกขัดแย้งอย่าง รุนแรงกับคำสั่งของสำนักงานใหญ่ เพราะเธอมั่นใจว่าจะมีการค้นพบน้ำมัน ในเซ็คเตอร์ 7 จริง ๆ ในขณะที่แฮจุนและทีมงานกำลังเดินเครื่องขุดน้ำมันครั้งสุดท้าย พวกเขาก็สูญเสียการติดต่อกับสำนัก งานใหญ่ และพวกเขาก็ถูกถาโถมด้วยความรู้สึกไม่ชอบมาพากลที่ว่า มีบางสิ่งอยู่ข้างนอกนั่น…การต่อสู้ไร้ความหวังกับศัตรูที่ไม่เคยพบเจอใน เซ็คเตอร์ 7 …บริเวณที่ไม่มีที่หลบซ่อน

เกี่ยวกับภาพยนตร์ Sector 7

Sector 7 พื้นที่สำรวจที่ถูกหลงลืม ถือกำเนิดใหม่กลายเป็นพื้นที่สมรภูมิของการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดใน ภาพยนตร์เรื่อง Sector 7

Sector 7 เป็นพื้นที่สำรวจจริง ๆ ที่ตั้งอยู่บนเขตไหล่ทวีประหว่างเกาะเจจูและเกาะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น ครั้งหนึ่ง การผลิตน้ำมันในบริเวณนั้นดูเหมือนจะเป็นเป้าหมายแท้จริง มีคนเชื่อว่า Sector 7 เป็นแหล่งที่มีน้ำมันและก๊าซธรรมชาติปริมาณมหาศาล มากกว่าในซาอุดิอาระเบีย และเคยถูกอ้างถึงว่าเป็นอ่าวเปอร์เซียแห่งเอเชีย Sector 7 เป็นแรงบันดาลใจให้เกิดความใฝ่ฝันว่าจะได้เห็นเกาหลีกลายเป็นประเทศผู้ผลิต น้ำมัน นอกจากนี้ พื้นที่เขตนี้กลายประเด็นร้อน แรงด้านความสัมพันธ์ระหว่างเกาหลีและญี่ปุ่นในยุคทศวรรษที่ 70s อีกด้วย บัดนี้ เรื่องของ Sector 7 กลับเลือนหายไปในความทรงจำ ราวกับเรื่องเพ้อฝัน และมันก็ถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นสมรภูมิที่เต็มไปด้วยความสิ้นหวัง ซึ่งเป็นฉากที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้

  การ ใช้ Sector 7 เป็นสถานที่ถ่ายทำจริงช่วยเสริมสร้างความสมจริงให้กับเรื่องราว ในขณะเดียวกัน มันก็ช่วยกระตุ้นจินตนาการให้โลดแล่นด้วยการปรากฏตัวของสิ่งมีชีวิตร่าง ยักษ์ใหญ่

ทีมงานอยู่ห่างไกลผู้คน บนแท่นขุดเจาะน้ำมันที่ล่องลอยอยู่บนทะเลสีดำทมิฬที่กว้างใหญ่ไพศาล และอยู่ภายใน ระยะอันตรายของสัตว์ประหลาดตัวนั้น ความจริงที่ว่าในสถานที่ที่คับแคบนี้ ไม่มีที่ใดให้หลบซ่อนตัวได้ ได้ช่วยก่อให้เกิดความตื่นเต้น และสร้างความรู้สึกลุ้นระทึกที่น่าทึ่ง ผสมผสานกับแอ็คชั่นบีบคั้นหัวใจ ที่นำไปสู่ความบันเทิงแห่งโลกภาพยนตร์ ในปี 2011 นี้ การดิ้นรนต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเพื่อเอาชีวิตรอดในแท่นขุดเจาะ น้ำมันอีคลิปส์ ที่ลอยตัวเหนือสายน้ำที่เชี่ยวกรากของ Sector 7 ได้เปิดฉากขึ้นแล้ว

Sector 7 สัตว์นรก 20,000 โยชน์

Sector 7 สัตว์นรก 20,000 โยชน์

ดูบ้านนอกเข้ากรุงย้อนหลัง ดูอุบัติเหตุ ดูอุบัติเหตุตอนล่าสุด ดูอุบัติเหตุย้อนหลัง ดูอุบัติเหตุย้อนหลังทุกตอน ดูอุบัติเหตุออนไลน์ ดูแรงเงา ดูแรงเงาตอนล่าสุด ดูแรงเงาตอนแรก ดูแรงเงาย้อนหลัง ดูแรงเงาย้อนหลังทุกตอน ดูแรงเงาออนไลน์ ดูแรงเงาอัพเดท ตรวจรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล ตรวจหวย ตัวอย่างหนัง ตัวอย่างหนังออนไลน์ ตัวอย่างหนังใหม่ นมขาว นมใหญ่ น่ารัก บ้านนอกเข้ากรุง บ้านนอกเข้ากรุงย้อนหลัง ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล สวย อึ๋ม อุบัติเหตุ อุบัติเหตุตอนล่าสุด อุบัติเหตุย้อนหลัง อุบัติเหตุย้อนหลังทุกตอน อุบัติเหตุอัพเดท อุบัติเหตุเรื่องย่อ เกาะอก เซ็กซี่ เรื่องย่อละคร เรื่องย่อ อุบัติเหตุ เรื่องย่อ แรงเงา แรงเงา แรงเงาตอนล่าสุด แรงเงาย้อนหลัง แรงเงาย้อนหลังทุกตอน แรงเงาอัพเดท แรงเงาเรื่องย่อ โชว์เนินอก